Tin tổng hợp

Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện trước Đại hội Đảng bộ huyện Xuyên Mộc lần thứ XII

Sáng ngày 28/7, trước giờ khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện Xuyên Mộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 các ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020 trang trọng tổ chức lễ viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.(1)


(2)

ảnh 1, 2: quang cảnh hội trường trước thời điểm khai mạc đại hội


ảnh: các đại biểu viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện trước Đại hội Đảng bộ huyện Xuyên Mộc lần thứ XII


ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện kính cẩn thắp nén hương lên tượng đài anh hùng liệt sỹ


ảnh: ông Dương Trọng Hiếu- Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc ( bên trái)
thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ


ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện Xuyên Mộc thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Tại lễ viếng, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, quật cường của quân và dân huyện Xuyên Mộc qua các cuộc kháng chiến, đồng thời báo công với các liệt sĩ những thành tựu đạt được của huyện trong nhiệm kỳ vừa qua. Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ và nhân dân huyện đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả tích cực. Kinh tế của huyện tiếp tục tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được đẩy mạnh thực hiện. Các lĩnh vực văn hóa- xã hội đều có bước phát triển. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng. Bước vào nhiệm kỳ mới với mục tiêu " tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng khu vực phòng thủ Huyện vững chắc; phát huy tiềm năng lợi thế và huy động mọi nguồn lực phát triển xã hội theo hướng bền vững chú trọng bảo vệ môi trường; củng cố niềm tin và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Tập trung phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; xây dựng huyện Xuyên Mộc đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025.

Đoàn đại biểu đã kính cẩn dâng vòng hoa, thắp nén hương lên tượng đài cùng phần mộ các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và  biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước.

Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc