Y Tế - Sức khỏe

Y Tế - Sức khỏe
Tin tổng hợp | 29-07-2016
Sáng ngày 22/7, Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp, thương mại dịch vụ thực phẩm an toàn Tiện Lợi tổ chức hội nghị liên kết sản xuất và cung ứng thực phẩm an toàn, nhằm đáp ứng mục tiêu: Xây dựng và phát triển các chuỗi thực phẩm an toàn “từ trang trại đến bàn ăn”, đáp ứng được nhu cầu thực phẩm an toàn của người tiêu dùng, đồng thời cũng góp phần mang lại thu nhập ổn định cho người nông dân.
Tin tổng hợp | 25-04-2016
Sáng ngày 21/4, đoàn y, bác sĩ bệnh viện mắt tỉnh BRVT đã tổ chức khám sàng lọc, chỉ định mổ, tư vấn cách phòng chống các bệnh về mắt cho gần 130 đối tượng người cao tuổi trên địa bàn HXM.
Tin tổng hợp | 21-04-2016
Sáng ngày 20/4, các địa phương trên địa bàn HXM đã đồng loạt tổ chức lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm(ATTP) năm 2016.
Tin tổng hợp | 14-04-2016
Sáng ngày 14/04, tại hội trường UBND huyện Xuyên Mộc, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Xuyên Mộc đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016. Tham dự lễ phát động có ông Tạ Quốc Trung- PCT UBND Huyện- Trưởng Ban chỉ đạo ATVSTP huyện; lãnh đạo chi cục ATVSTP tỉnh; lãnh đạo Chi cục thú y tỉnh và gần 300 cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên và đại diện các trường học, cơ sở sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng.
Tin tổng hợp | 13-04-2016
Rau, thịt là nguồn thực phẩm hiện hữu hàng ngày trong bữa ăn của mỗi gia đình. Tuy nhiên, hiện nay, các vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm(VSATTP) như: sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, tỉ lệ mẫu rau tồn dư thuốc bảo vệ thực vật vẫn còn cao, tình trạng lạm dụng hóa chất, kháng sinh trong thủy hải sản…gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và niềm tin của người tiêu dùng hiện đang là vấn đề nóng gây bức xúc trong cộng đồng.