Tin tổng hợp

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 07/3/2017, LĐLĐ huyện Xuyên Mộc đã tổ chức họp, dã ngoại cho nữ cán bộ CĐCS tại KDL Hương Phong-Hồ Cốc.

Tại buổi họp mặt, các chị đã cùng nhau ôn truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam trong những thập kỷ qua; trong dịp này LĐLĐ tổ chức sân chơi tập thể với những trò chơi teambuiding vui vẻ, đoàn kết.


ảnh: chị Ngô Thị Quốc Thanh, chủ tịch LĐLD huyện ôn lại truyền thống tại buổi họp mặt.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt, dã ngoại:

Trong thời gian qua,  nữ cán bộ, CNVC-LĐ huyện Xuyên Mộc luôn phát huy vai trò và trách nhiệm của mình, làm việc có khoa học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ với năng suất và chất lượng cao, dù ở cương vị công tác nào cũng không ngừng phấn đấu, rèn luyện, ra sức học tập để nâng cao năng lực và trình độ, xây dựng nếp sống văn minh, đạo đức lành mạnh, có sức khoẻ và kiến thức, tích cực xây dựng gia đình gương mẫu, hạnh phúc, con cái hiếu thảo học giỏi chăm ngoan; nhiều nữ CNVC-LĐ đã tự khẳng định được vị trí của mình cũng như trưởng thành từ phong trào "GVN – ĐVN" xứng đáng với  08 chữ vàng mà Đảng và nước đã phong tặng phụ nữ Việt Nam "Anh Hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

Thanh Hồng-đài TT Xuyên Mộc.