Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2017)
Ngày 16/8, Bà Đinh Thị Trúc My- PCT UBND huyện Xuyên Mộc chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2017). Đến dự họp có ông Nguyễn Văn Độ- Phó bí thư thường trực Huyện Uỷ.


ảnh: quang cảnh cuộc họp

Tại hội nghị, Các đại biểu đã thống nhất thông qua các kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Theo đó, Huyện sẽ tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa lịch sử  của mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng kỷ niệm; tổ chức các đoàn cán bộ lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng 188 suất quà cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công, người tham gia kháng chiến tiêu biểu,.. và Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết cho toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện. Cổ vũ toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong huyện lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị Quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ VI.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.