Tin tổng hợp

LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, huyện Xuyên Mộc đã thành lập 18 Đoàn lãnh đạo gồm các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cho các đối tượng chính sách của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 5/2, đoàn do ông Huỳnh Bách Chiến, TUV, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình chính sách tiêu biểu của xã Xuyên Mộc và các gia đình các vị nguyên là ủy viên BTV sinh sống tại xã Xuyên Mộc.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, tặng quà và chúc tết các đối tượng chính sách. Đồng thời mong muốn các đối tượng chính sách nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, gương mẫu, động viên con cháu trong học tập và trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp và đón năm mới Mậu Tuất 2018 thật vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Dịp này, Đoàn lãnh đạo huyện đã trao 87 phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho 87 đối tượng chính sách trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng.

Thanh Hồng-đài TT Xuyên Mộc.