Tin tổng hợp

Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đi thăm hỏi và tặng quà ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
Chiều ngày 23/02, Huyện Xuyên Mộc đã tổ chức 06 Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đi thăm hỏi và tặng quà 19 cơ sở y tế, 13 cán bộ lãnh đạo y tế hưu trí và 7 gia đình thương binh liệt sỹ ngành y tế nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2017).


ảnh: ông Huỳnh Bách Chiến- Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc tặng hoa
chúc mừng cán bộ thầy thuốc Hội đông y huyện Xuyên Mộc

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đã thăm hỏi, biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ công nhân viên chức, đội ngũ y, bác sỹ của Phòng y tế, Trung tâm y tế, Trung tâm dân số kế hoạch hóa, gia đình, Hội đông y, trạm y tế các xã, thị trấn, Phòng khám đa khoa khu vực và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những cống hiến to lớn cán bộ lãnh đạo y tế hưu trí, các gia đình thương binh liệt sỹ ngành y tế huyện. Đồng thời, kỳ vọng, mỗi y, bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần "Lương y như từ mẫu", nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần xây dựng ngành y tế vững chắc, phát triển. 


ảnh: ông Nguyễn Văn Độ- phó bí thư thường trực Huyện Uỷ tặng hoa,
quà chúc mừng bà Đinh Thị Hạnh cán bộ hưu trí lãnh đạo y tế huyện

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể của huyện; đồng thời, động viên tinh thần của các cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt đối với tuyến y tế cơ sở và các đồng chí lãnh đạo cán bộ hưu trí có nhiều cống hiến cho ngành y tế huyện. Qua đó, làm cho cán bộ nhân viên y tế vừa tự hào, vừa thấy được trọng trách của mình, nêu cao truyền thống của ngành, ra sức học tập làm theo lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh, tận tụy phục vụ sức khỏe nhân dân, góp phần đưa sự nghiệp y tế huyện Xuyên Mộc ngày càng phát triển.

                 Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.