Tin tổng hợp

Tin tổng hợp
Lãnh đạo Huyện Xuyên Mộc thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/07 tại xã Phước Thuận

Tiếp tục chương trình thăm, tặng quà các đối tượng gia đình chính sách, người có công nhân dịp 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Chiều ngày 20/7, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Xuyên Mộc do ông Đặng Thanh Minh, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 60 gia đình chính sách tại xã Phước Thuận, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng.


ảnh: lãnh đạo Huyện và xã Phước Thuận tại buổi tặng quà.

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Đảng bộ, chính quyền huyện Xuyên Mộc luôn quan tâm thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công. Đây là nhiệm vụ thường xuyên, thể hiện sự tri ân của cán bộ, Nhân dân trong huyện đối với những người có công với cách mạng.


ảnh: ông Đặng Thanh Minh, chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc tặng quà
cho gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Phước Thuận.

Thay mặt đoàn, ông Đặng Thanh Minh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách. Mong các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất nâng cao đời sống và làm giàu cho quê hương.

Thanh Hồng-đài TT Xuyên Mộc.