Tin tổng hợp

Thể thao - Giải trí
Xã Phước Thuận : Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.
Ngày 20/5/2017, xã Phước Thuận tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017. Đến dự buổi lễ có ông Ngô Bá Hượng-Quyền trưởng phòng văn hóa thông tin HXM và gần 300 vận động viên từ các ban ngành, đoàn thể và các ấp trên địa bàn xã.

    Một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội:

    Trong những năm qua phong trào thể dục thể thao xã Phước Thuận có những bước tiến đáng kể. Chất lượng chuyên môn của các giải đấu ngày càng được nâng cao hơn, các vận động viên tham gia các hội thi, hội thao do các cấp tổ chức, đơn vị đều đạt thành tích cao.

     Đại hội thể dục thể thao xã Phước Thuận lần V năm 2017 thi đấu 7 môn, gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, chạy việt dã, đẩy gậy, nhảy bao bố, kéo co. Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của nhân dân, góp phần trong việc phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, thực hiện lời dạy của Bác Hồ " Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc".

     Sau buổi lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, các vận động viên tham gia thi đấu các môn. Đại hội lần này nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp huyện trong thời gian tới. 

                     Trần Đại Ngọc-Đài TT huyện Xuyên Mộc.