Tin tổng hợp

An ninh - Pháp luật
Đảng ủy quân sự huyện Xuyên Mộc tổng kết 10 năm thực hiện chỉ thị 235 của thường vụ Đảng ủy quân khu về xây dựng tổ chức đảng và đảng viên
Chiều ngày 24/4, Đảng ủy quân sự huyện Xuyên Mộc đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ Thị 235 của thường vụ Đảng ủy quân khu về xây dựng tổ chức đảng và đảng viên. Đến dự hội nghị có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo Huyện Uỷ Xuyên Mộc.


ảnh: quang cảnh hội nghị

Trong 10 năm qua, Đảng ủy Quân sự huyện Xuyên Mộc đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị 235 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu 7, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và đội ngũ đảng viên, góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh. Hàng năm, Đảng ủy quân sự huyện phối hợp chỉ đạo chặt chẽ việc kiểm điểm, đánh giá phân loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên; nhận xét, đánh giá cán bộ; bình xét thi đua khen thưởng dựa trên các tiêu chí xây dựng Chi bộ "4 tốt" và đảng viên "5 tốt", gắn với kết quả thực hiện Chỉ Thị 235. Đến nay, đảng bộ quân sự huyện đã có 13 chi bộ, tăng 05 chi bộ so với năm 2005; 100% chi bộ có cấp ủy; hàng năm đánh giá chất lượng 100% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và có từ 85 đến 87% đảng viên qua phân loại hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao; kết nạp được 217 đảng viên là dân quân, 85 đảng viên là thanh niên nhập ngũ, 17 đảng viên là quân nhân dự bị.


ảnh: khen thưởng

Dịp này, Đảng ủy quân sự tặng giấy khen cho 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện chỉ thị 235 của BTV Đảng ủy Quân khu 7, về việc xây dựng tổ chức Đảng và Đảng viên.

        Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.