Tin tổng hợp

Tin tổng hợp
Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách xã Xuyên Mộc nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 20/7/2017, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Xuyên Mộc do ông Nguyễn Văn Hải-Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân HXM đã đến thăm hỏi, tặng 55 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuyên Mộc, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng.


Ông Nguyễn Văn Hải-Phó chủ tịch HĐND HXM thay mặt đoàn cán bộ lãnh đạo huyện
phát biểu lời thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách xã Xuyên Mộc.

    Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Văn Hải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đối tượng chính sách vì độc lập, thống nhất tổ quốc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước hiện nay. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng; chi trả kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách với người có công, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách.

     Được biết, trong dịp này ngoài các suất quà của huyện, xã Xuyên Mộc cũng sẽ tổ chức đi thăm và trao tặng quà cho hơn 200 đối tượng người có công trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng.

                                             Đại Ngọc-Đài TT Huyện Xuyên Mộc.