Tin tổng hợp

Y Tế - Sức khỏe
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018), sáng 27/2,  đoàn lãnh đạo huyện Xuyên Mộc do ông Huỳnh Bách Chiến, bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhân viên trạm y tế xã Phước Tân, Phước Thuận, phòng khám đa khoa Sài gòn và cá nhân bà Đinh Thị Hạnh là cán bộ y tế hưu trí.


ảnh: thăm và chúc mừng ngày Thầy thuốc bà Đinh Thị Hạnh là cán bộ y tế hưu trí.

Sau khi nghe báo cáo nhanh một số tình hình khám chữa bệnh cũng như các hoạt động của các trạm y tế trong thời gian qua, ông Huỳnh Bách Chiến đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhân viên ngành Y tế. Năm qua các trạm y tế cơ sở đã hạn chế, khắc phục những thiếu sót trong ngành, ngăn chặn và phòng chống, không để dịch bệnh xảy ra, chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh ngày càng hiện đại, nâng cao chất lượng và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân.


ảnh: tại Trạm y tế Phước Tân.


ảnh: tại trạm y tế xã Phước Thuận.


ảnh: tại phòng khám đa khoa Sài gòn.

Thay mặt đoàn, ông Huỳnh Bách Chiến cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả cán bộ y, bác sỹ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đồng thời mong muốn đội ngũ y bác sỹ ngành y tế cần phấn đấu nhiều hơn nữa, nâng cao trình độ chuyên môn, y đức của người thầy thuốc.

Được biết, nhân dịp này huyện đã tổ chức 7 đoàn cán bộ lãnh đạo đến thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam đối với 21 cơ sở y tế và 10 cá nhân là cán bộ y tế hưu trí nguyên là lãnh đạo y tế huyện qua các thời kỳ.

Thanh Hồng-đài Xuyên Mộc.