Tin tổng hợp

Thể thao - Giải trí
Xã Bình Châu tổ chức Lễ Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017.
Sáng ngày 1/6/2017, cùng với các địa phương khác trong huyện, xã Bình Châu tổ chức lễ khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “ Trải nghiệm để trưởng thành”. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Minh-Phó phòng văn hóa thông tin, thành viên Ban chỉ đạo hè HXM cùng đại diện chính quyền, ban ngành, đoàn thể và 200 học sinh trong xã.

Một số hình ảnh nổi bật tại lễ khai mạc:

Theo kế hoạch, hoạt động hè sẽ bắt đầu từ ngày 1/6 đến hết tháng 8 với các hoạt động như: Triển khai thực hiện tháng hành động vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em, tuyên truyền, giáo dục thiếu niên, nhi đồng về truyền thống lịch sử, pháp luật, đạo đức lối sống. Đồng thời, chú trọng các hoạt động vui chơi giải trí,  hội thi kể chuyện sách hè, tiếng hát hoa phượng đỏ, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Văn Minh mong muốn các ban ngành, đoàn thể của xã quan tâm tổ chức tốt các hoạt động để các em có những ngày hè thật vui tươi bổ ích và sôi động, qua đó giúp các em nâng cao hơn nữa các kỹ năng sống, phát huy năng khiếu, sở trường của mỗi em.

Dịp này, UBND xã Bình Châu tặng 55 suất quà cho trẻ em cho hoàn cảnh khó khăn.

Sau lễ khai mạc, Đoàn thanh niên xã tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em, như: Đập heo đất, nhảy dây, thảy banh vào rổ.

               Trần Đại Ngọc-Đài TT huyện Xuyên Mộc.