Tin tổng hợp

Hoạt động lãnh đạo
Trường THPT Xuyên Mộc tổ chức lễ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11, trường THPT Xuyên Mộc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đến dự lễ có ông Nguyễn Hữu Lộc- UVBTV Huyện Uỷ- PCT HĐND huyện Xuyên Mộc.


ảnh: Vũ Thị Nhung-
Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Xuyên Mộc đọc diễn văn

Đọc diễn văn nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, cô Vũ Thị Nhung- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.


ảnh: học sinh dự lễ 20-11

Trong năm học 2016- 2017, ngành giáo dục tỉnh BRVT đã gặt hái nhiều thành tích nổi bật trong kỳ thi toán quốc tế và kết quả kỳ thi trung học phổ thông Quốc Gia, trong đó đã có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ thầy giáo, cô giáo trường THPT Xuyên Mộc với trên 93% học sinh nhà trường đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.


ảnh: ông Nguyễn Hữu Lộc thay mặt lãnh đạo
Huyện Xuyên Mộc
tặng hoa chúc ngày nhà giáo Việt Nam cho trường THPT Xuyên Mộc

Để chúc mừng tập thể các thầy, cô giáo trong dịp ngày giáo Việt Nam 20/11, đại diện học sinh nhà trường đã nêu lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo, những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với nghề. Đặc biệt, sự chúc mừng và chỉ đạo của ông Nguyễn Hữu Lộc thay mặt lãnh đạo Huyện Xuyên Mộc là một niềm vinh dự, là sự định hướng tốt để tập thể CB-GV-NV và học sinh Trường THPT Xuyên Mộc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, lập thêm nhiều thành tích vẻ vang cho trường.


ảnh: ông Nguyễn Hữu Lộc thay mặt lãnh đạo
Huyện Xuyên Mộc (thứ nhất bên phải qua)
tặng hoa cho nhà giáo nghỉ hưu của nhà trường


ảnh: Ban giám hiệu nhà trường trao học bổng tại buổi lễ kỷ niệm

Trong dịp này, tập thể trường THPT Xuyên Mộc đã tổ chức trao tặng hoa cho 9 nhà giáo nghỉ hưu; Cựu học sinh nhà trường, Hội khuyến học nhà trường trao học bổng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học với tổng số tiền 34 triệu đồng.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.