Tin tổng hợp

Y Tế - Sức khỏe
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 người hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi xã Phước Tân
Ngày 17/6, Tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Phước Tân, Báo BR-VT phối hợp Công Ty TNHH MTV ALM HOLDINGS và đoàn y, bác sĩ của Hiệp hội du lịch Y tế Hàn Quốc tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 người là đối tượng hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi của xã Phước Tân.


ảnh: các bác sỹ
của Hiệp hội du lịch Y tế Hàn Quốc khám mắt cho người nghèo xã Phước Tân

Tại đây, các Bác sĩ, dược sỹ, diều dưỡng của Hiệp hội du lịch Y tế Hàn Quốc đã tổ chức khám bệnh, do huyết áp, châm cứu, khám mắt, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật và dinh dưỡng hợp lý an toàn cho người dân và tặng mỗi người một phần quà. Tổng kinh phí thực hiện chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà là 100 triệu đồng do Công Ty TNHH MTV ALM HOLDINGS tài trợ.


ảnh: diều dưỡng của Hiệp hội du lịch Y tế Hàn Quốc đo huyết áp, tư vấn sức khỏe cho người dân

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của các cơ quan, tổ chức cùng đồng hành, chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân; thể hiện sự chăm lo của các cấp, các ngành đối với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trong xã hội.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.