Tin tổng hợp

Tin tổng hợp
Giao lưu với nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân
Sáng ngày 29/3, Huyện Uỷ Xuyên Mộc đã tổ chức mời nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Văn Tân, người nổi tiếng trong vai Chủ tịch Hồ Chí Minh trên sân khấu và điện ảnh Việt Nam đến biểu diễn, giao lưu với hơn 400 cán bộ đảng viên trong huyện.


ảnh: nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Văn Tân biểu diễn

Đến với buổi biểu diễn, nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Văn Tân đã thể hiện hình tượng Bác Hồ với nội dung: "tình Bác ấm lòng dân". Để hóa thân vào hình tượng Bác Hồ và được mọi người đón nhận là một điều không dễ. Nghệ sĩ Văn Tân đã phải chọn trang phục của Bác với bộ quần áo ka ki, đôi dép cao su đúng mẫu, hóa trang trên khuôn mặt như mũi, trán, cằm, râu, giọng và cử chỉ đi đứng của Bác cũng được ông thể hiện làm nổi bật được tư tưởng, thần thái của vị Cha già của dân tộc.


ảnh: cán bộ đảng viên xem biểu diễn

Buổi biểu diễn, giao lưu nhằm nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ đảng viên về Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; hết lòng, hết sức phục vụ Tổ Quốc, phục vụ nhân dân. Người không chỉ đấu tranh, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, mà còn để lại cho các thế hệ mai sau một di sản tinh thần vô cùng quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


ảnh: ông Huỳnh Bách Chiến- bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc (đứng thứ 6 từ trái qua)
cùng cán bộ đảng viên chụp hình kỷ niệm với
nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Văn Tân(đứng thứ 5 từ trái qua)

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc