Tin tổng hợp

Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc viếng đền thờ và dự họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07/1947-27/07/2017 tại xã Bàu Lâm.

Sáng ngày 27/07, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bàu Lâm đã tổ chức viếng đền thờ liệt sỹ xã và họp mặt các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, người có công nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07/1947-27/07/2017. Đến dự có ông Đặng Thanh Minh- CT UBND huyện Xuyên Mộc; lãnh đạo các xã Tân Lâm, Hòa Bình; Trại giam Xuyên Mộc và đông đảo người có công, thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình chính sách.


ảnh: ông Đặng Thanh Minh- CT UBND huyện Xuyên Mộc (đứng giữa)
cùng lãnh đạo xã Bàu Lâm thắp hương tại đền thờ liệt sỹ xã Bàu Lâm

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày thương binh- liệt sĩ 27/07. Xã Bàu Lâm hiện có 272 đối tượng chính sách, người có công. Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Bàu Lâm luôn quan tâm chăm lo, đảm bảo tốt các chế độ chính sách của Nhà Nước đối với các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách ổn định cuộc sống. Tính từ đầu năm 2017, Xã đã phối hợp với các cấp thăm hỏi, tặng quà vào dịp tết và lễ cho hơn 400 lượt đối tượng gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã với tổng số tiền hơn 378 triệu đồng; tổ chức cho 06 đối tượng đi tham quan du lịch; hoàn thiện 03 hồ sơ đề nghị truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng,…                          

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.