Tin tổng hợp

Tin tổng hợp
Thị trấn Phước Bửu tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.
Sáng ngày 26/5/2017, Ban tổ chức Đại hội TDTT thị trấn Phước Bửu đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thị trấn lần thứ V năm 2017.

Lễ khai mạc diễn ra với sự tham gia của hơn 600 vận động viên đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các khu phố và các trường học trên địa bàn thị trấn cùng nghi lễ rước đuốc truyền thống. Đại hội thật sự là ngày hội của cán bộ và nhân dân thị trấn Phước Bửu thiết thực hưởng ứng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Một số hình ảnh nổi bật tại Đại hội:


Đại biểu về dự Lễ khai mạc


Các đoàn về dự Lễ khai mạc


Ông Huỳnh Kim Sơn-Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phước Bửu đốt lửa truyền thống cho Lễ khai mạc


Ông Ngô Bá Hượng-Quyền Trưởng phòng thông tin văn hóa huyện Xuyên Mộc phát biểu tại Lễ khai mạc


Ông Nguyễn Hải La-Chủ tịch UBND Thị trấn Phước Bửu tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Đại hội TDTT thị trấn Phước Bửu lần thứ V năm 2017 được tổ chức từ ngày 22/4/2017 đến ngày 26/5/2017,  với các môn thi đấu, gồm: cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bóng chuyền và thể thao dân tộc.

Đại hội TDTT được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, thể hiện quyết tâm thi đấu và tình đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó đẩy mạnh các hoạt động TDTT của địa phương, đưa phong trào TDTT ngày càng phát triển. Đồng thời, kêu gọi các tầng lớp nhân dân hưởng ứng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào " Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Nhân dịp này, Thị trấn chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc để thành lập đội tuyển đi dự Đại hội TDTT HXM trong thời gian tới.

            Trần Đại Ngọc-Đài truyền thanh huyện Xuyên Mộc