UBND xã Phước Tân

Bài tuyên truyền Ngày quốc tế phụ nữ 08/3


(Nguồn internet)

 Một tháng ba nữa lại về trong không khí ngập tràn những sắc xuân của năm Canh Tý năm 2020. Đất nước vào xuân hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và thành công mới đang chờ đợi chúng ta, trong tháng ba tràn ngập sắc xuân này chúng ta vui mừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, "Phụ nữ" hai tiếng quen thuộc ở mỗi giai đoạn, mỗi thời đại của dân tộc Việt nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ở đâu có phụ nữ là có sự hi sinh, sự kiên cường như các câu chuyện về Hai Bà Trưng, Bà Triệu, và các nữ tướng khác là một minh chứng cho xã hội mẫu hệ, trong đó phụ nữ có thể giữ vai trò lãnh đạo mà không gặp trở ngại, các người mẹ Việt Nam anh hùng: Bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Đúng vậy, "Phụ nữ là kiệt tác của tạo hóa". Có lẽ trong cuộc đời này, không có ai lại không mang trong tim tình cảm dành cho một người phụ nữ nào đó. Đó có thể là người mẹ, người bà, người cô, người bạn gái... Dù đó là ai thì đó cũng chính là những người phụ nữ gần gũi nhất, là những người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc đời của chúng ta.Và "Ngày Quốc tế Phụ nữ" tại Việt Nam được kỷ niệm rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.


(Nguồn internet)

Với tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, Đảng ủy, UBND, UB.MTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã Phước Tân xin chúc toàn thể phụ nữ xã nhà những điều tốt đẹp nhất, sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ trong quá trình hội nhập và phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của xã nhà trong năm mới, xứng danh với lời tôn vinh: Dân tộc Việt Nam là dân tộc anh hùng, phụ nữ Việt Nam là phụ nữ anh hùng, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"./.

                                                                                                Trương Thị Mai-UBND xã Phước Tân