Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện Xuyên Mộc

Mời doanh nghiệp tham gia kết nối cung cầu với Tập đoàn Retail tại Việt Nam

19/10/2023 - 11:01

            Căn cứ Công văn số 2722/SCT-QLTM ngày 06/10/2023 của Sở Công Thương về việc mời Doanh nghiệp tham gia kết nối cung cầu với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.

Cổng thông tin điện tử Thông tin đến các cơ quan, đơn vị về Tập đoàn Central Retail Việt Nam và chương trình Hội nghị kết nối cung cầu như sau:         

Tập đoàn Central Retail Việt Nam hiện đang vận hành hơn 350 cửa hàng và khu trung tâm mua sắm trên cả nước, trong đó có 47 Đại siêu thị và Siêu thị Big C, Go!, Tops Market; và các cửa hàng kinh doanh nhãn hiệu thời trang , hàng gia dụng khác. Trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Central Retailhiện đang vận hành Đại siêu thị Go! Tại thành phố Bà Rịa và Siêu thị mini Go! Tại thị xã Phú Mỹ.

Với mục đích muốn tìm nguồn hàng chất lượng ngay tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tập đoàn Central Retail Việt Nam phối hợp cùng Sở Công Thương và UBND các địa phương hỗ trợ Tập đoàn tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu giữa Tập đoàn với các Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh; để đội ngũ thu mua của Tập đoàn có thể tiếp cận trực tiếp với các Nhà cung cấp sản phẩm hàng hoá. Qua đó, giúp các Doanh nghiệp, cơ sở cung cấp sản phẩm hiểu và nắm rõ những yêu cầu của Tập đoàn, để đáp ứng và cung cấp được những sản phẩm chất lượng theo yêu cầu.

- Thời gian: Dự kiến diễn ra trong tháng 11/2023.

- Biểu mẫu đăng ký (gửi về Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Xuyên Mộc)


Đánh giá: