Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện Xuyên Mộc

PHÒNG GIAO DỊCH NHCSXH HUYỆN XUYÊN MỘC PHỐI HỢP TẬP HUẤN NGIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN XUYÊN MỘC NĂM 2023

08/09/2023 - 20:14

 

Sáng ngày 08/9/2023, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện phối hợp với Hội nông dân (HND) huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ HND các xã, thị trấn năm 2023.

Tham gia buổi tập huấn có ông Dương Tấn Linh Chủ tịch HND huyện, bà Huỳnh Thị Mỹ Dung Giám đốc NHCSXH huyện và hơn 100 đại biểu tham dự.

Để giúp cho cán bộ, hội viên nông dân hiểu rõ hơn về tín dụng chính sách xã hội, HND huyện phối hợp với NHCSXH huyện tập trung tập huấn, báo cáo những nội dung trọng tâm: tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của tín dụng chính sách xã hội, phổ biến các chương trình tín dụng chính sách ưu đãi đang triển khai thực hiện tại NHCSXH huyện, các chính sách tín dụng xã hội mới, dịch vụ Ngân hàng điện tử Mobile Banking.

Công tác phối hợp tập huấn này đã HND huyện Xuyên Mộc và NHCSXH huyện duy trì thực hiện trong những năm qua nhằm giúp cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác, trong đó có các hội viên nông dân nghèo, khó khăn có nhu cầu vay vốn được biết và tiếp cận với vốn tín dụng chính sách để phát triển sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện đời sống, đóng góp tích cực vào mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương.

Minh Tuấn

 


Đánh giá: