Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện Xuyên Mộc

Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

14/10/2021 - 10:00

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Xuyên Mộc do bà Lê Thị Trang Đài- chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng hoa chúc mừng 2 doanh nghiệp, là: Công TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ Minh Tuấn và tập đoàn Novaland đóng chân trên địa bàn huyện. Đây là những doanh nghiệp có đông công nhân lao động và có nhiều đóng góp hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 huyện Xuyên Mộc trong thời gian qua.


Ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc tặng hoa chúc mừng
Công  Ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Tại các điểm đến thăm, Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đã chia sẻ cùng các doanh nghiệp những khó khăn phải vượt qua trong đại dịch Covid- 19. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc ổn định tình hình sản xuất. Chủ tịch huyện đề nghị, thời gian tới tình hình dịch bệnh còn phức tạp, các doanh nghiệp cần tiếp tục nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch, sản xuất phải an toàn, an toàn mới sản xuất.


Ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc (bên trái thứ 2)
tặng hoa chúc mừng tập đoàn Novaland

Đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo huyện Xuyên Mộc, đại diện doanh nghiệp bày tỏ sự cảm ơn chân thành. Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid- 19, Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất. Lãnh đạo các doanh nghiệp đã thông tin nhanh kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị thời gian qua; đồng thời, nêu lên một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của đơn vị để xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Nguyễn Thắng


Đánh giá: