Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện Xuyên Mộc

SÔI NỔI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA BAN CHQS HUYỆN VỚI XÃ PHƯỚC TÂN VÀ GIÁO XỨ HOÀ SƠN.

26/05/2023 - 08:28

Nhằm tạo khí thế sôi nổi, vui tươi, góp phần động viên khích lệ mọi cán bộ, chiến sỹ và giáo dân trên địa bàn, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng ngày 19/5, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Ban CHQS huyện với Đảng uỷ-UBND xã Phước Tân và giáo xứ Hoà Sơn.

Trước khi trận đấu diễn ra, đội của BCHQS huyện, xã Phước Tân đã chụp ảnh lưu niệm với đội của giáo xứ Hoà Sơn. Tiếng còi khai cuộc vừa bắt đầu, các cầu thủ đã nhiệt tình tranh cướp bóng và liên tục dồn lên tấn công khung thành đối phương. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và đôi lúc rất quyết liệt, tạo nên sự hồi hộp cho các khán giả. Khá đông cổ động viên đến xem và cổ vũ cho trận đấu.

Dù chỉ là trận giao hữu nhưng các cầu thủ luôn thể hiện sự thân thiện, chơi công bằng và nụ cười luôn nở trên môi. Trận bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi, hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, kịch tính đến phút cuối và để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem.

Đây là hoạt động nổi bật, có ý nghĩa đối với địa phương và các giáo dân nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, bên cạnh đó thắt chặt thêm tình cảm, mối đoàn kết giữa các tôn giáo trên địa bàn, đồng thời góp phần vào hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và giữ gìn tình hình ANCT-TTATXH trong thời gian tới, tạo điều kiện cho bà con giáo dân được thường xuyên giao lưu văn hóa, thể dục thể thao với các đơn vị trong huyện để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó.

Thanh Hồng.


Đánh giá: