Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện Xuyên Mộc

Huyện Xuyên Mộc: thăm các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân.

13/10/2020 - 11:00

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều ngày 12/10, Huyện ủy - HĐND – UBND-UBMTTQ VN huyện Xuyên Mộc đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.


ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn
thăm và chúng mừng ngày Doanh nhân tại KDL Melia Hồ TRàm

Đoàn  do bà Lê Thị Trang đài - Phó Bí thư Huyện ủy-chủ tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tập đoàn Novaland, công ty Blue Sea và Dự án Melia the Hamptons. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, trực tiếp tham quan tiến độ xây dựng các dự án, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đối với sự phát triển, trưởng thành của các doanh nghiệp, tập đoàn trên địa bàn.


ảnh: tham quan công trình Dự án Blue sea.


ảnh: Thăm và chúc mừng ngày Doanh nhân tại Dự án Blue Sea


ảnh: thăm, tặng quà nhân ngày Doanh nhân tại Tập đoàn Novaland Hồ Tràm

Phát biểu tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Xuyên Mộc gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, biểu dương và khẳng định những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, những doanh nhân trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển chung của quê hương. Đồng thời, lãnh đạo huyện mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn đẩy mạnh, mở rộng sản xuất, kinh doanh, giải quyết việc làm cho lao động, tiếp tục có nhiều hoạt động an sinh xã hội hơn nữa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Thanh Hồng-TTVH huyện Xuyên Mộc


Đánh giá: