Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện Xuyên Mộc

XÃ BÌNH CHÂU ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” HUYỆN XUYÊN MỘC NĂM 2023

19/08/2023 - 12:49

Sau 01 ngày diễn ra Hội thi sôi nổi, hấp dẫn, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Ban Tổ chức Hội thi cán bộ “Dân vận khéo” Huyện Xuyên Mộc tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi.

Ban tổ chức hội thi đánh giá: các đơn vị đã có sự đầu tư, chuẩn bị công phu, xây dựng nội dung và hình thức thể hiện tiểu phẩm tuyên truyền công tác dân vận của đơn vị mình phong phú, đa dạng, sinh động, sát thực tế, hoàn thành tốt các phần thi theo quy định. Đặc biệt, phần thi năng khiếu tự giới thiệu đã có nhiều sáng tạo trong chuyển thể nội dung thi bằng các bài hát, múa, tiểu phẩm ngắn, tạo không khí sôi nổi, hào hứng, có tính nghệ thuật và giá trị tuyên truyền, giáo dục sâu sắc; giới thiệu được nét đẹp của quê hương, đơn vị; những thành tích trong hoạt động công tác dân vận của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Phần thi lý thuyết và xử lý tình huống, các đội thể hiện phần thi tự tin, trả lời đúng trọng tâm. Kết quả Hội thi đã khẳng định Hội thi đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, có sức lan tỏa sâu rộng; đồng thời là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác dân vận. Hội thi đã góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, sinh động các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao kỹ năng khéo làm công tác dân vận, vận động Nhân dân; cổ vũ, động viên và nhân rộng các điển hình, mô hình làm “Dân vận khéo”, phát huy những sáng kiến hay, cách làm sáng tạo trong thực hiện, duy trì và nhân rộng mô hình “Dân vận khéo”, thu hút sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhì cho đội Thị trấn Phước Bửu và BCH Quân Sự huyện Xuyên Mộc; giải ba thuộc về đội Công An huyện Xuyên Mộc và xã Hoà Hội, 05 giải khuyến khích, 06 giải phong trào và giải Nhất Hội thi cán bộ “Dân vận khéo” Huyện Xuyên Mộc năm 2023 thuộc về đơn vị xã Bình Châu.

Thanh Hồng-Việt Hùng-Nguyễn Thắng.

 


Đánh giá: